Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình thực hiện khám bệnh tình nguyện

     Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình vừa phối hợp với UBND Xã Văn Phong huyện Nho Quan tổ chức chương trình khám bệnh cấp thuốc miễn phí nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

     Đoàn cán bộ gồm 60 Y Bác sỹ trực thuộc các Khoa,Phòng trong bệnh viện đã thực hiện khám tổng quát cho hơn 500 đối tượng chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, phụ nữ và trẻ em trên địa bàn xã.Bác sỹ khám cho người dân.

      Thông qua các chỉ số như đo huyết áp, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, chụp X Quang… Các Bác sỹ cũng tư vấn sức khỏe và hướng dẫn người dân phòng ngừa bệnh tật và chế độ dinh dưỡng hợp lý an toàn đảm bảo sức khỏe.

Đ/c Phạm Văn Dậu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Tặng quà tri ân người có công

     Cũng trong dịp này đoàn Bệnh viện Sản Nhi tỉnh do đồng chí Phạm Văn Dậu Bí thư Đảng ủy- Giám đốc bệnh viện cùng đại diện các Khoa, Phòng trong bệnh viện cũng đã đến thăm và tặng quà các Gia đình chính sách, Thương binh, Bệnh binh trên địa bàn xã. Hoạt động này có ý nghĩa thiết thực thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ đối với những người có công với cách mạng có nhiều cống hiến hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc.

 Một số hình ảnh trong trương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *