Đoàn cán bộ Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình tham quan và trao đổi kinh nghiệm với bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Giang và bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc

     Trong 2 ngày từ ngày 04 – 05/04/2024, đoàn cán bộ Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình đã có buổi tham quan và trao đổi kinh nghiệm với bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Giang và bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc do BS CKII. Phạm Văn Dậu –Giám đốc Bệnh viện làm trưởng đoàn.

   Ảnh tiếp đoàn công tác tại bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Giang

     Phát biểu tại buổi tiếp đoàn tại bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Giang, chiều ngày 04/4/2024 bác sĩ Lê Công Tước – Giám đốc Bệnh viện bày tỏ sự vui mừng khi được đón đoàn công tác của Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình đến tham quan, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, đồng thời bày tỏ hy vọng chuyến công tác này sẽ mang lại hữu ích và thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 bệnh viện. Bệnh viện Sản Nhi Bác Giang là bệnh viện tuyến cuối của tỉnh Bắc Giang trong lĩnh vực Sản – Phụ – Nhi khoa, nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị đã được triển khai có hiệu quả, đồng thời ghi nhận nhiều thành tựu lớn mà không phải bệnh viện tuyến tỉnh nào cũng làm được.

Ảnh tiếp đoàn công tác tại bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc

     Cũng trong khuân khổ kế hoạch, sáng ngày 05/4/2024, tại buổi tiếp đoàn công tác tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc, bác sĩ Lê Công Tước – Giám đốc bệnh viện rất vui mừng, hân hoan được đón đoàn bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình và cũng chia sẻ thông tin với toàn đoàn: Bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang được Bộ y tế lựa chọn là một trong những bệnh viện vệ tinh của bệnh viện Phụ sản TW và Nhi tuyến TW, luôn nhận được sự quan tâm của UBND tỉnh, Sở Y tế và các Sở, ngành liên quan đã chú trọng đầu tư về nhân lực, cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại. Với tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì bệnh nhân mỗi cán bộ, y, bác sỹ luôn học hỏi, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao, triển khai thực hiện được nhiều kỹ thuật mới, nâng cao năng lực chẩn đoán và xử lý kỹ thuật vượt tuyến, tạo điều kiện thuận lợi cho người bệnh không phải đi xa, đỡ tốn kém về kinh tế, giảm tình trạng quá tải cho các bệnh viện tuyến Trung ương.

   Ảnh chụp lưu niệm giữa 02 đơn vị

     Trong không khí cởi mở, thắm tình đoàn kết của buổi làm việc, bác sĩ CKII. Phạm Văn Dậu – Giám đốc bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình xúc động trước sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo, chân tình đến từ 02 bệnh viện Sản Nhi tỉnh Bắc Giang và bệnh viện Sản Nhi tỉnh Vĩnh Phúc. Thay mặt cho đoàn công tác mong muốn nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai các hoạt động chuyên môn kỹ thuật dịch vụ, đặc biệt là các kỹ thuật chuyên sâu và mũi nhọn, để từ đó xây dựng mục tiêu, kế hoạch phát triển hoạt động của bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình trong thời gian tới. Ngay sau các buổi tiếp xúc, đoàn công tác Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình đã tổ chức chia thành các tổ tham quan, khảo sát thực tế hoạt động tại các khoa, phòng, trung tâm của 02 bệnh viện trên để ghi nhận các hoạt động của đơn vị.
   

    Ảnh chụp lưu niệm giữa 2 đơn vị

     Với mục tiêu xây dựng và nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình luôn nỗ lực không ngừng, thường xuyên học hỏi và trau dồi kinh nghiệm, qua đó xây dựng niềm tin để người bệnh yên tâm điều trị và khẳng định vị thế là bệnh viện đi đầu của tỉnh trong lĩnh vực chuyên ngành Sản Phụ và Nhi khoa. Kết thúc chuyến tham quan và làm việc, đoàn công tác Bệnh viện Sản Nhi Ninh Bình gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bệnh viện Sản Nhi Bắc Giang và bệnh viện Sản Nhi Vĩnh Phúc vể buổi làm việc, trao đổi cởi mở và thân tình, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được thêm các kinh nghiệm thực tiễn từ phía đồng nghiệp để nhằm nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân và đồng hành cùng nhau phát triển./.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *