Bệnh viện Sản-Nhi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà tại xã Gia Thịnh

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ, trong 2 ngày (22-23/7), Bệnh viện Sản – Nhi Ninh Bình phối hợp với xã Gia Thịnh (huyện Gia Viễn) tổ chức chương trình khám bệnh tình nguyện, cấp thuốc miễn phí và thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Theo đó, tại Trạm Y tế xã Gia Thịnh, hơn 400 người dân là người có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, được các y, bác sỹ Bệnh viện Sản-Nhi Ninh Bình khám bệnh và cấp thuốc miễn phí. Đối với những trường hợp bệnh nặng, các bác sĩ tư vấn, giới thiệu đến cơ sở y tế tuyến trên hoặc chuyên khoa để khám, điều trị kịp thời.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã thăm hỏi, động viên và tặng 5 suất quà, mỗi suất trị giá 800 nghìn đồng cho đại diện gia đình chính sách, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Gia Thịnh.
Chương trình khám bệnh tình nguyện, cấp thuốc miễn phí và thăm hỏi, tặng quà nhân kỷ niệm Ngày Thương binh, liệt sỹ 27/7 thể hiện tình cảm, sự tri ân, lòng biết ơn của thế hệ hôm nay đối với những người đã có công với cách mạng và tinh thần, trách nhiệm, lòng thiện nguyện của các y, bác sỹ vì một cộng đồng khỏe mạnh, ít bệnh tật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *