PHÒNG NGỪA TỘI PHẠM TRONG BỆNH VIỆN

     Trong thời gian qua tình hình trộm cắp tài sản và gây mất trật tư công cộng xảy trong bệnh viện với nhiều diễn biến phức tạp, đặc biệt trong những tháng cuối năm nguy cơ mất trộm tài sản trong Bệnh viện sẽ diễn ra phức tạp, làm mất an ninh, an toàn Bệnh viện.

Ảnh minh họa.

  Do đó, Ban Giám đốc Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Ninh Bình và Công an phường Nam Thành yêu cầu:

  1. Toàn thể người bệnh, người nhà bệnh nhân, nhân viên y tế, khách đến khám, điều trị và làm việc tại Bệnh viện nêu cao tinh thần cảnh giác, phòng ngừa tội phạm trộm cắp tài sản, luôn mang tài sản cá nhân (như túi xách, ví tiền, điện thoại di động, trang sức, giấy tờ cá nhân,…) bên mình, không được để ở ghế chờ khám bệnh, hoặc ở phòng khám, chữa bệnh; chú ý tự bảo quản tài sản cá nhân, đề phòng trộm cắp.
  2. Chú ý để xe đúng nơi quy định vào trong nhà gửi xe, có nhân viên bảo vệ trông coi; không tuỳ tiện để xe dưới sân, hành lang bệnh viện, hoặc khu vực không được để xe, không có người trông coi. Nếu vi phạm, lực lượng vệ sỹ Bệnh viện sẽ giữ xe đưa về Công an phường Nam Thành xử lý.
  3. Không có lời nói thiếu tôn trọng đối với đội ngũ cán bộ y tế tại Bệnh viện; không đánh, cãi, chửi nhau, gây rối trật tự công cộng trong Bệnh viện.
  4. Không đem chất dễ gây cháy, nổ vào Bệnh viện. Có ý thức nhanh chóng, chủ động chữa cháy khi xảy ra cháy, nổ.

    Ảnh minh họa kiểm tra hệ thống camera đảm bảo an ninh trật tự.

    Bệnh viện và Công an phường Nam Thành trân trọng đề nghị toàn thể người bệnh, người nhà người bệnh, nhân viên y tế, khách đến khám, điều trị và làm việc tại bệnh viện phối hợp thực hiện các nội dung trên. Khi thấy có đối tượng khả nghi hay người có những hành vi bất thường, người dân cần báo ngay cho nhân viên y tế, Tổ bảo vệ của Bệnh viện và Công an phường Nam Thành để được hỗ trợ theo SĐT trực ban CAP Nam Thành: 02293.874.578 hoặc SĐT tổ bảo vệ Bệnh viện: 0888.875.085.

    Hãy luôn cảnh giác để tài sản không bị đánh cắp trong khi bạn hoàn toàn có khả năng phòng ngừa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *