ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH NHIỆM KỲ 2020-2022

Ngày 15/6/2022 vừa qua, Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình tổ chức Đại hội Chi bộ Khoa Chẩn đoán hình ảnh nhiệm kỳ 2020 – 2022 và bầu Ban chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ. Đây là Đại hội chi bộ điểm trực thuộc Đảng bộ Bệnh viện.

Về dự đại hội, phía đại biểu cấp trên có đồng chí Thịnh Đức Tiền – Phó Bí thư Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Ninh Bình. Về phía Bệnh viện có sự hiện diện của đồng chí Phạm Văn Dậu – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Sản nhi tỉnh Ninh Bình cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc và toàn thể đại biểu Đảng viên chi bộ Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Các đại biểu làm lễ chào cờ tại Đại hội điểm Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Nhiệm kì vừa qua, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy Bệnh viện, Chi bộ Khoa Chẩn đoán hình ảnh (Ban Chi ủy chi bộ khoa Chẩn đoán hình ảnh được chỉ định gồm 03 đồng chí sau khi tách Chi bộ Cận lâm sàng – Khám bệnh từ ngày 30/6/2021) đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tại Đại hội, đồng chí Bùi Thị Thu Hà – Bí thư Chi bộ Khoa Chẩn đoán hình ảnh đã trình bày báo cáo chính trị đại hội chi bộ. Thông qua bản báo cáo đồng chí đã nêu rõ  đội ngũ đảng viên trong chi bộ có trình độ học vấn, có năng lực lãnh đạo, nhiệt tình, tâm huyết, nhiều đồng chí giữ cương vị quản lý khoa nên rất thuận lợi trong công tác chỉ đạo chính quyền và vận động quần chúng. Tuy nhiên đó cũng là vấn đề khó khăn khi các đồng chí giữ cương vị quản lý nên gặp hạn chế về mặt thời gian khi tham gia các công tác Đảng.

Bên cạnh những thành tích đạt được, báo cáo cũng thẳng thắn nêu ra những mặt hạn chế và những bài học kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ. Trên cơ sở các kết quả đã đạt được của nhiệm kỳ 2020-2022, Chi bộ Khoa Chẩn đoán hình ảnh đã đề ra phương hướng hoạt động của Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Toàn cảnh đại hội chi bộ Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Đại hội cũng đã lắng nghe những ý kiến đóng góp, tham luận của các đại biểu trong Chi bộ, đặc biệt là các ý kiến xây dựng phương hướng công tác của Chi bộ nhiệm kỳ tới.

Với tinh thần dân chủ, công khai, minh bạch và sự nhất trí cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng thời, Đại hội cũng đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2025 với nhiều nội dung quan trọng.

Đồng chí Phạm Văn Dậu biểu dương các thành tích đạt được của Chi bộ khoa Chẩn đoán hình ảnh

Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Phạm Văn Dậu biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích đạt được của Chi bộ Khoa Chẩn đoán hình ảnh nói riêng và Đảng bộ Bệnh viện Sản nhi Ninh Bình nói chung trong nhiệm kỳ 2020-2022. Trong nhiệm kỳ tới, đồng chí yêu cầu Chi bộ Khoa Chẩn đoán hình ảnh tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng, xây dựng và phát triển đội ngũ đảng viên. Theo đó, cần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu và chất lượng đội ngũ Đảng viên trong chi bộ; tăng cường công tác phát triển Đảng cho các đoàn viên công đoàn ưu tú; chủ động, sáng tạo, đột phá trong hoạt động để nâng cao chất lượng y tế, đảm bảo thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện tốt hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Đại biểu cấp trên tặng hoa chúc mừng thành công Đại hội điểm khoa Chẩn đoán hình ảnh

Thay mặt Ban Chi ủy khóa mới, đồng chí Bùi Thị Thu Hà – Bí thư chi bộ cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của đại hội, hứa sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, đồng tâm hiệp lực, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung Nghị quyết Đại hội đã đề ra, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị Đảng ủy cấp trên giao phó.

Sau đại hội của Chi bộ Chẩn đoán hình ảnh, đồng chí Thịnh Đức Tiền – Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã phát biểu ý kiến chỉ đạo, rút kinh nghiệm cho Đại hội chi bộ điểm, qua đó sẽ giúp các chi bộ tiếp theo tổ chức đại hội chi bộ được tốt hơn, hoàn chỉnh hơn, theo đúng quy định, điều lệ của Đảng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *